Thiết kế nội thất quán Cafe trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất quán Cafe chuyên nghiệp, trọn gói với các mẫu thiết kế nội thất đẹp theo xu hướng hiện nay.

Thiết kế nội thất quán Cafe đang là xu hướng mà nhiều người hướng tới để thay đổi không gian nội thất cho quán Cafe của mình. Trên thực tế, tùy từng phong cách của quán Cafe mà người kiến trúc sư khi tư vấn thiết kế nội thất sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích về việc lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất quán Cafe đẹp. Đến với công ty thiết kế nội thất uy tín chúng tôi, khách hàng cũng sẽ được cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, chuyên nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Thiết kế nội thất quán Cafe trọn gói
Ảnh: Thiết kế nội thất quán Cafe trọn gói
Theo các kiến trúc sư thì thiết kế nội thất quán Cafe thường đòi hỏi sự khác biệt trong việc bố trí không gian nội thất nhằm tạo phong cách riêng và để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng khi đến với quán Cafe đó. Không những vậy, nó còn trực tiếp ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các bạn vì phong cách nội thất nói lên sự thể hiện của bạn đối với không gian quán Cafe đó. Vậy nên khi tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất quán Cafe của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ nhỏ sau:

1. Thiết kế nội thất quán Cafe

Một dự án thiết kế nội thất quán Cafe sẽ bao gồm:
 • Hồ sơ phối cảnh nội thất (tất cả các góc nhìn)
 • Hồ sơ kiến trúc (mặt bẳng, trần, sàn, bố trí vật dụng)
 • Hồ sơ kỹ thuật thiết kế phần nội thất, bản vẽ cấu tạo chi tiết các vật dụng
 • Hồ sơ chi tiết các mảng trang trí (theo chiều đứng)
 • Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (điện, điện thoại, cấp thoát nước)
 • Dự toán thi công (liệt kê khối lượng, báo giá thiết kế thành tiền các hạng mục)
 • Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công)
 • Cam kết dịch vụ với khách hàng

2. Quy trình triển khai thiết kế nội thất quán Cafe

Công ty nội thất chúng tôi tiến hành triển khai dịch vụ thiết kế nội thất quán Cafe như sau:
 • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : Với mặt bằng hàng nhà được bạn gửi qua ảnh, chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng dựa trên mặt bằng đã có.
 • Tiếp đến là phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư bởi đây là bước khởi đầu cho việc đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp.
 • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình và các mẫu thiết kế nội thất quán cà phê trên mặt bằng 2D 
 • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng quán Cafe của bạn trên bản vẽ 3D. 
 • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi duyệt thiết kế 3D, tiến hành phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất quán Cafe cho bạn.
 • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 quán cafe như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ công ty thiết kế tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách mà không phải thông qua bất kỳ bên thứ 3 nào. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí phải bỏ ra cho việc tìm đối tác thi công.
 • Bên cạnh đó ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm: Quý khách sẽ được bảo hành 1 năm cho các công trình khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi.

3. Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán Cafe

Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp cho mình với những mẫu nội thất ưng ý nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất quán Cafe phù hợp cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự, có thể tham khảo thêm tại website Kiến trúc Á Đông của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn sẽ hiện thực hóa được ước mơ về quán Cafe mang phong cách của chính mình!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkenoithatuytin.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét