Tư vấn thi công nội thất trọn gói

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp với các mẫu nội thất mới nhất hiện nay.

Bạn đang cần đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp? Bạn đang cần tư vấn thiết kế để có những mẫu nội thất phù hợp cho công trình xây dựng của mình? Hãy đến với Thiết Kế Nội Thất Uy Tín chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói với những mẫu thiết kế nội thất mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.
Tư vấn thi công nội thất trọn gói
Ảnh: Tư vấn thi công nội thất trọn gói
Đến với công ty nội thất chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế thi công các công trình biệt thự, thiết kế nhà, căn hộ, thiết kế chung cư... và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

1. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Tại đây, chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, giám sát thi công nội thất giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều công trình với yêu cầu cao về thẩm mỹ và thời gian thi công. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong những dự án thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Dịch vụ thi công nội thất bao gồm:
 • Thiết kế nội thất - Thi công nội thất - Hoàn thiện nội thất - Uy tín - Chuyên nghiệp
 • Với tiêu chí : Giá thành phù hợp - Tiến độ nhanh - Tiến độ đảm bảo - Hậu mãi tốt
 • Thi công nội thất trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ hương, Dổi, lim, Căm xe, Xoan đào, Gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, Kết hợp vật liệu khác.
 • Dịch vụ - Hoàn Thiện : Sửa chữa đồ gỗ tại nhà, Cải tạo cũng như hoàn thiện xây dựng, thi công điện nước, thạch cao ...

2. Hạng mục thi công nội thất trọn gói

Đến với công ty nội thất chúng tôi, khách hàng sẽ được thực hiện thi công nội thất thông qua các hạng mục:
 • Khảo sát hiện trạng 
 • Hạng mục nề 
 • Hạng mục điện nước 
 • Hạng mục thạch cao 
 • Hạng mục sơn bả 
 • Hạng mục đồ sắt 
 • Hạng mục đồ gỗ 
 • Hạng mục nhôm kính 
 • Giám sát thi công 
Với sự đầu tư kỹ lưỡng và cẩn thận của mình, mọi công trình thi đều được đảm bảo các quy trình từ khảo sát, lên bản vẽ thiết kế, dự toán, đến thi công và xử lý sự việc sau dự án. Bên cạnh đó, tiến độ công trình, cũng như nhật ký thi công được các quản lý dự án của chúng tôi đều công khai với khách hàng bởi những biểu mẫu khoa học nhằm đảm bảo được thời gian triển khai dự án thiết kế thi công nội thất. Tạo nên những công trình nội thất hoàn hảo như: Nội thất văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, quầy bar, quán cafe … với những không gian theo thuật phong thủy được nghiên cứu dựa trên khoa học hiện đại với những mẫu thiết kế nội thất mới nhất theo xu hướng hiện nay.

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói có chất lượng của mình, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá thiết kế nội thất phù hợp nhất cho căn hộ của mình. Chúc các bạn sẽ có được căn nhà như mơ ước!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkenoithatuytin.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét