Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại chuyên nghiệp.

Ngày nay, thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi xu hướng sử dụng chung cư không còn quá xa lạ với mọi người. Với các dự án thiết kế nội thất chung cư, công ty thiết kế nội thất uy tín chúng tôi thường hướng người dùng đến những sản phẩm nội thất cho chất lượng và phù hợp với bố cục tổng thể của công trình. Do đó, khi tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho khách hàng, chúng tôi thường:
Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Ảnh: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại

1. Khái quát về thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Trên thực tế, xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Bởi lẽ phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ cũng như phù hợp với xu hướng hiện nay. Các kiến trúc sư hàng đầu của công ty nội thất chúng tôi cũng cho rằng: thiết kế nội thất chung cư hiện đại được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây thông qua các dự án thiết kế của những công ty nước ngoài và từ nhiều nguồn khác như báo, tạp chí, internet... Do vậy, thiết kế nội thất chung cư hiện đại ở Việt Nam cũng ảnh hưởng theo những phong cách này.

2. Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại đều mang những đặc trưng chung, đó là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo sẽ làm cho căn hộ của bạn trở nên cá tính hơn và mang tính tiện ích cao hơn.

3. Các trường phái trang trí nội thất chung cư hiện đại

Có thể thấy được rằng: khác với thiết kế nhà hay thiết kế quán, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản - được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà, nội thất chung cư và văn phòng.Một ngôi nhà theo trường phái thiết kế nội thất chung cư hiện đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

4. Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Khi tiến hành thiết kế hay thi công nội thất chung cư, chúng tôi cũng đều phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Vậy nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư hiện đại là gì?

Khi tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại, các kiến trúc sư đều thống nhất rằng: về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế nội thất phong cách hiện đại. Ngoài ra, nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bên cạnh đó, bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ cũng như phù hợp với mọi không gian nhà chung cư và các mẫu nội thất phù hợp theo từng căn hộ cũng như đưa ra được những báo giá thiết kế nội thất phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ phần nào giúp được khách hàng trong việc định hướng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hiện đại của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư theo lối kiến trúc Á Đông có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé. Chúc các bạn sẽ có được căn hộ chung cư như mơ ước!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkenoithatuytin.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét